Bài đăng

Hạt Điều Bao Nhiêu Calo? Cách Sử Dụng Hạt Điều Hiệu Quả

Hình ảnh
  Hạt điều là một loại hạt dinh dưỡng thông dụng, được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, béo bùi tự nhiên. Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm đó, nhiều người vẫn lo rằng hạt điều gây tăng cân bởi lượng calo khá lớn, cao hơn những loại hạt dinh dưỡng khác. Để cân bằng chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, hãy cùng Đồng An Gia tìm hiểu xem   hạt điều bao nhiêu calo   qua bài viết hôm nay nhé. Sơ lược về hạt điều Hạt điều là hạt của cây điều, có tên gọi khác là đào lộn hột. Loại hạt này có hương vị thơm ngon, béo bùi, đi kèm với hàm lượng dinh dưỡng khá cao nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Không chỉ được sử dụng trực tiếp, hạt điều còn là nguyên liệu để chế biến các món ăn khác như bánh, kem, sữa,… Ở Việt Nam, cây điều được trồng tại nhiều khu vực khác nhau. Trong đó, điều Bình Phước luôn được đánh giá cao về cả sản lượng và chất lượng. Ngoài ra, hạt điều Tây Nguyên, Đồng Nai, Bình Định,… cũng là một trong những sản phẩm mang chất lượng và giá trị cao. Hàm lượng dinh dưỡng của hạt

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất – Giá Trị Đến Từ Sự Thuần Khiết

Hình ảnh
  Một tách cà phê đúng nghĩa sẽ mang lại hương vị đặc trưng, tạo nên cảm giác hưng phấn cũng như nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, để nâng cao lợi nhuận, nhiều đơn vị không ngại tạo ra những loại cà phê giả, cà phê kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về   cà phê rang xay nguyên chất   cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ là những kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất. Cà phê rang xay nguyên chất là gì? Hiểu theo cách đơn giản nhất, cà phê rang xay nguyên chất là sản phẩm được tạo ra từ hạt cà phê nguyên chất, không trộn bất cứ tạp chất, hương liệu và những loại ngũ cốc khác. Để có được sản phẩm này, toàn bộ quy trình chế biến cần đảm bảo an toàn, sạch 100%. Khi sử dụng cà phê rang xay nguyên chất, bạn mới có thể cảm nhận đúng hương vị nguyên bản của cà phê với mùi thơm đặc trưng cùng hậu vị lưu luyến đặc biệt. Đặc điểm của cà phê rang xay nguyên chất Cà phê rang xa

Công Ty Xuất Khẩu Cà Phê Hạt Chất Lượng Cao Tại Gia Lai

Hình ảnh
  Cà phê hạt xuất khẩu là một trong những mặt hàng nông sản được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Và bí quyết để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất chính là hợp tác với những đơn vị sản xuất, chế biến uy tín. Trong đó, Đồng An Gia là một trong những   công ty xuất khẩu cà phê hạt   uy tín với kinh nghiệm cũng như nhiều ưu điểm vượt trội. Sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng ngay trên mảnh đất Gia Lai, chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng tất cả các đối tác về nhu cầu cà phê hạt cả trong và ngoài nước. Ưu điểm của công ty xuất khẩu cà phê hạt Đồng An Gia - Nguồn nguyên liệu chất lượng Nói đến cà phê hạt xuất khẩu, chất lượng sản phẩm là điều không cần bàn cãi. Những thị trường khó tính trên thế giới yêu cầu cà phê hạt phải đảm bảo sạch, được trồng và chăm sóc đúng tiêu chuẩn. Trong đó, hạt cà phê phải đảm bảo chất lượng cao nhất, ngon nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với vùng nguyên liệu chất lượng nhất tại Gia Lai, Đồng An Gia là một trong những công ty xuất khẩ

Trái Cây Sấy Dẻo Có Tốt Không?

Hình ảnh
  Trái cây sấy dẻo   trong thời gian gần đây đã trở thành một món ăn vặt cực kỳ được yêu thích cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm giữ được hương vị của trái cây tươi và có thể bảo quản lâu dài chính là lý do chúng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, trái cây sấy dẻo còn có nhiều lợi ích to lớn đối với sức khỏe con người. Hôm nay, hãy cùng Đồng An Gia tìm hiểu sơ qua về loại thực phẩm độc đáo này. Trái cây sấy dẻo là gì? Trái cây sấy dẻo được chế biến từ trái cây tươi, được áp dụng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, làm sạch tạp chất và mất đi một phần nước. Sau khi sấy đến độ ẩm tiêu chuẩn, sản phẩm được lấy ra và làm mát, đóng gói ngay. Trái cây sấy dẻo mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cũng như dễ dàng sử dụng hơn. Sản phẩm giữ được hương vị của trái cây tươi, có độ thơm, mềm và dẻo dai đặc trưng. Ưu điểm của trái cây sấy dẻo -   Đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống, công nghệ, quy trình chế biến khép kín, không tiếp xúc với môi trường. -   Giữ được cả hương vị và chất lượng

Ăn Trái Cây Sấy Có Giảm Cân Không? Cách Ăn Hiệu Quả

Hình ảnh
  Trái cây sấy là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chúng ta vẫn biết rằng trái cây là một trong những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phù hợp cho kế hoạch giảm cân của mọi người. Vậy nếu không phải là trái cây tươi mà là trái cây sấy thì sao, chúng có là sự lựa chọn lý tưởng cho quá trình giảm cân? Rất nhiều chị em đang phân vân không biết rằng   ăn trái cây sấy có giảm cân không . Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho câu hỏi này. Hàm lượng dinh dưỡng có trong trái cây sấy Ăn trái cây sấy có giảm cân không phụ thuộc nhiều vào hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm này. Trái cây sấy gần như giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng từ trái cây tươi. Tuy nhiên do được sấy khô, trọng lượng của sản phẩm giảm đi nhiều. Nếu xét cùng trọng lượng, dinh dưỡng có trong trái cây sấy cao hơn nhiều so với trái cây tự nhiên. Đặc biệt, lượng chất xơ có trong hoa quả sấy rất dồi dào. Ngoài ra là sự có mặt của hoạt chất polyphenols có tác dụng lưu thông máu, đồn

Bò Khô Một Nắng Krong Pa - Đặc Sản Gia Lai Chính Gốc

Hình ảnh
  Với diện tích đồng cỏ rộng, thời tiết “thiếu mưa, thừa nắng”, huyện Krông Pa đã cho ra đời món đặc sản nức tiếng cả nước – bò một nắng. Bắt đầu chỉ là món ăn khoái khẩu của người địa phương,   bò khô một nắng Krongpa   hiện nay đã trở thành đặc sản thực sự đẳng cấp của Gia Lai nói chung và huyện Krongpa nói riêng. Không chỉ là món ăn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, bò một nắng còn được xem là món quà không thể thiếu nếu có cơ hội đến với mảnh đất đầy nắng và gió này. Nguồn gốc của bồ khô một nắng Krongpa Nếu có cơ hội ghé thăm Krongpa vào những ngày hè oi bức, bạn sẽ được chứng kiến bà con nơi đây chế biến món đặc sản mang tên bò một nắng. Theo khảo sát, huyện Krông Pa là nơi có đàn bò lớn nhất tỉnh Gia Lai với trên 70.000 con và món đặc sản này trước đây chỉ là món ăn thường ngày của bà con dân tộc J’rai. Thịt bò tươi sau khi ăn không hết, họ thường đem phơi khô, gác bếp để có thể bảo quản lâu hơn. Và cứ thế, món ngon này đến được với nhiều người, cuối cùng, chúng tạo nên một loại đ