Cách Làm Kem Chanh Mát Lạnh Ngày Hè Bằng Sữa Đặc
Chanh là một loại quả rất được ưa chuộng trong mùa hè. Với vị chua cùng hương thơm mát kết hợp nó mà làm kem thì quá đã luôn. Nguyên liệu vừa rẻ lại dễ kiếm hãy cùng Chanh Tươi học cách làm món kem chanh mát lạnh tại nhà để giải nhiệt mùa hè nhé Nguyên liệu: 480ml sữa tươi 8-10 quả chanh tươi 300ml sữa đặc 1-2 khay làm kem Vài que kem gỗ hoặc hộp đựng kem → Xem thêm: Cách Làm Socola Với Sữa Đặc Doron Cách làm kem chanh: Bước 1: Đổ sữa tươi, sữa đặc vào 1 chiếc tô lớn. Chanh vắt lấy nước bỏ hạt rồi đổ vào tô này khuấy đều lên Bước 2: Cho hỗn hợp này vào các khay làm kem. Mua các loại có gắn luôn que thì đỡ phải gắn que gỗ vào bạn nhé Bước 3: Cho kem vào tủ đá chờ cho đông lại. Để lấy kem ra khỏi khuôn dễ dàng các bạn cho khay kem vào bát nước ấm tầm 10 giây rồi từ từ rút từng cây kem ra. Bảo quản kem trong tủ đá và ăn dần bạn nha → Xem thêm: Uống sữa đặc có bị tăng cân, tiều đường không? Chúc các bạn thực hiện thành công kem chanh tại nhà với sữa đặc Dor...